CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THANH PHAN

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THANH PHAN

Hỗ trợ Trực tuyến

FanPaGe

GIÁ CẢ

Giá cả luông là một khoản mà các gia đình, công trình luôn quan tâm. Nhôm kính minh tâm chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính chất lượng tốt với giá cả phù hợp với túi tiền của gia đình, công trình theo nhu cầu.

Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực ít nhất độ dày của kính từ 10ly trở lên.thường thì làm kính 10ly hoặc 12 ly trắng trong,nhưng để tích kiệm chi phí thì chúng ta nên chọn kính 10ly,nếu như kích thước cao quá thì tùy vào đơn vị thi công sẽ thiết kế cho các bạn giảm chi phí ,nhưng phải đảm bảo được sự an toàn.

Như đơn vị chúng tôi thi công thì khổ kính cao trên 3m thì bắt buộc phải bắt sống chống rung cho cửa kính cường lực,tại bề dày của tấm kính có 10li thì độ rung của kính không cho phép an toàn.

Cửa kính cường lực hay con gọi là cửa thủy lực. Với kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về cửa thủy lực. Hệ không khung, hệ có khung..

Để rõ kỹ hơn vần đề gia đình của bạn,công trình của bạn nên sử dụng loại nào để phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Nhôm kính minh tân

địa chỉ: 594C Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, tp.HCM

số điện thoại:0903.097.847 

mail: phanthanhbinh847@gmail.com