CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THANH PHAN

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THANH PHAN

Hỗ trợ Trực tuyến

FanPaGe

CHẤT LƯỢNG

Kèm theo vấn đề về giá cả thì yếu tố tiếp theo cũng rất quang trọng đối với khách hàng sử dụng dó chính là chất lượng cửa sản phẩm. Biết được điều đó nhôm kinh minh tân chúng tôi đả hướng tới sự

Rất nhiều các gia chủ trong quá trình tìm hiểu cửa nhôm kính đều vẫn mông lung về chủng loại cũng như quy cách chất lượng của dòng sản phẩm nhôm kính, kính cường lực, các phụ kiện nhôm kính.... khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn dòng sản phẩm nhôm kính này. Thậm chí, có chủ nhà sau khi được nhân viên tiếp thị tư vấn xong thì bị nhiễu thông tin không dám sử dụng cửa nhôm nữa chính vì vậy mà đã để lỡ cơ hội sở hữu và sử dụng một hệ cửa chắc chắn, sang trọng và hiện đại.

“ Sự lựa chọn của mỗi khách hàng là khác nhau. Rất nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố chủ quan, yếu tố khách quan khiến khách hàng không lựa chọn sản phẩm. Bởi trước kia và bây giờ người dùng đã biết đến hệ nhôm mỏng như nhôm tungkung, tungshin,… hay còn gọi là “nhôm chợ” không đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. Một điều đặc biệt nữa là do cửa nhôm có nhiều hệ thanh profile của nhiều hãng đùn ép dẫn đến việc khi gia công và phân phối cửa nhôm, nhiều đơn vị chưa tư vấn cho khách hàng một cách thấu đáo về các hệ nhôm khiến khách hàng sợ bị hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng…”